LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1)

teemo

Member
Joined
Aug 24, 2019
Messages
6
Reaction score
2
Points
3
Location
daknong
1, Vladimir

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 1.


Ngoài việc đang rất được trọng dụng tại CKTG 2019, Vladimir trong chế độ
Please, Log in or Register to view URLs content!
còn khó chịu hơn rất nhiều lần. Ngoài khả năng hồi máu như "Kotex", hắn ta còn có thể "ngoi lên lặn xuống" để né sát thương rất khó chịu, nhất là khi được trang bị thêm Đồng Hồ Cát.

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 2.


Càng về cuối trận, khi đủ 2-3 trang bị trấn phái như Mũ Phù Thủy, Ngọc Hút Phép, Đồng Hồ Cát thì Vladimir sẽ có lượng sát thương siêu khủng khiếp cùng độ khó chịu khi kỹ năng W ngày càng hồi chiêu nhanh hơn.

2, Malphite

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 3.


Về sức mạnh của
Please, Log in or Register to view URLs content!
trong URF thì không còn quá nhiều thứ để bàn, khi mà từ trước đến nay Malphite luôn được pick rất nhiều tại các chế độ URF. Và đương nhiên, tại chế độ này Malphite chắc chắn phải build AP để thực hiện những cú húc chết người của mình.

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 4.


Đầu game nếu như không được đi với những tướng tay ngắn thì Malphite khá thọt so với những tướng tay dài, nhưng sẽ không còn là vấn đề nữa khi đã đạt được cấp 6. Tuy nhiên, về giai đoạn cuối game người chơi sẽ phải tính toán nhiều hơn khi đối thủ có thể sử dụng Tốc Biến hoặc Đồng Hồ Cát né ulti Không Thể Cản Phá một cách dễ dàng

3, Zed

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 5.


Zed vốn có lối chơi rất hoa mỹ và biến ảo khôn lường rồi, khi bước vào URF thì hắn ta còn khiến đối phương hoa mắt nhiều hơn rất nhiều. Đặc biệt với 3 kỹ năng rất mạnh và hồi chiêu nhanh thì ở đầu trận trước khi lv 6 cũng khó có vị tướng nào chịu được khả năng cấu rỉa của Zed.

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 6.


Đương nhiên, để tận dụng được sức mạnh của Chúa Tể Bóng Tối thì người chơi cũng phải có một chút kinh nghiệm về Zed. Và thậm chí kể cả có biết chơi Zed rồi thì vẫn gặp khá nhiều vấn đề trong việc sử dụng Zed trong URF vì rất dễ bị loạn bởi các kỹ năng biến ảo của hắn.

4, Leblanc

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 7.


Với khả năng biến ảo, ngoài Zed ra thì chúng ta còn có một vị tướng "khốn nạn" hơn rất nhiều chính là Leblanc. Sử dụng Leblanc sẽ rất thú vị khi bạn vừa có lượng sát thương khủng khiến đôi phương bay màu trong tích tắc, vừa có khả năng "cà khịa" đối thủ cực mạnh khiến họ phải phát điên.

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 8.


Đương nhiên, muốn làm chủ được sức mạnh của Leblanc cũng không phải dễ. Tương tự như Zed, người chơi rất dễ bị nhầm lẫn bởi những skill biến ảo của Leblanc và thậm chí còn rắc rối hơn khi Leblanc có tận 2 kĩ năng quay trở lại vị trí cũ khiến người chơi đôi lúc có những pha "tự hủy" khi không thành thạo Leblanc.

5, Ezreal

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 9.


Please, Log in or Register to view URLs content!
vẫn đang quá khỏe trong URF với khả năng sử dụng được rất nhiều trang bị đa dạng. Đương nhiên là trứ danh nhất vẫn là khả năng sử dụng Q: Phát Bắn Thần Bí liên tục mỗi khi trúng mục tiêu. Không những thế, việc sử dụng Q liên tục khiến Ezreal hồi những kỹ năng còn lại vô cùng nhanh,

LMHT: Top 10 tướng thú vị nhất đang khuấy đảo chế độ URF (P.1) - Ảnh 10.


Ngoài ra, Ezreal còn có thể build Hybrid như chế độ thông thường vẫn sẽ rất khỏe khi lượng dame gây ra sẽ phụ thuộc vào Q và đòn đánh tay nhiều hơn. Tuy nhiên, mặc dù lượng sát thương rất lớn nhưng người chơi sẽ cần có kỹ năng định hướng tốt để có thể khai thác tốt nguồn sức mạnh này.Nguồn tin: Gamek
 
Like và Chia sẻ trang:
Top