Fury thắng knock-out Wilder

maity

Well-known member
Joined
Aug 28, 2019
Messages
418
Reaction score
1
Points
0
MỹChiếm ưu thế từ hiệp hai, Tyson Fury thắng knock-out kỹ thuật ở hiệp bảy và đoạt đai WBC thế giới.

Fury đoạt đai WBC thế giới


Diễn biến chính trận tái đấu Wilder - Fury.


Bước ngoặt của trận đấu đến trong khoảng 20 giây cuối hiệp ba. Tyson Fury ôm ghì Deontay Wilder, liên tiếp móc sườn đối thủ. Ngay khi trọng tài Kenny Bayless tách hai võ sĩ ra, Fury ập vào tung có móc trái vào đầu Wilder. Gần như cùng lúc, trên đà lao đến, tay phải của võ sĩ người Anh móc vào phần sau đầu nhà vô địch WBC. Choáng váng vì hai đòn liên tiếp, Wilder gục ra sàn.

Những đòn đánh vào phía sau đầu bị luật quyền Anh cấm. Vì thế, phản ứng đầu tiên sau khi ngã xuống sàn của Wilder là ngước nhìn trọng tài. Sau khi thấy người cầm cân nảy mực không có biểu hiện gì phạt "Gã hề" thành Manchester, Wilder nhăn nhó gượng dậy. Trong khi đó, Fury tận dụng triệt để việc tinh thần đối thủ chưa ổn định. Người từng hạ Wladimir Klitschko tiếp tục dồn võ sĩ người Mỹ vào dây đai, di chuyển ngang gần như đồng bộ với bước của Wilder để duy trì khoảng cách áp sát.

Wilder không thuộc tuýp võ sĩ cận chiến tốt. Bước di chuyển của anh tỏ ra kém so với Fury. Khi bị áp sát, nhà vô địch WBC chọn cách giải thoát bằng cách ghì đối thủ. Không may cho Wilder, điểm ôm của anh rơi xuống gần thắt lưng Fury. Võ sĩ 34 tuổi bị trượt, rồi theo đà ngã xuống sàn lần thứ hai. Khi chưa kịp trấn tĩnh, Wilder tiếp tục bị giày của Fury quét vào mắt trái lúc thoát ra ngoài, chờ trọng tài đếm.

Niềm vui chiến thắng của Fury. Ảnh: AP.

Niềm vui chiến thắng của Fury. Ảnh: AP.

*tiếp tục cập nhật

Thắng Nguyễn


Please, Log in or Register to view URLs content!
Please, Log in or Register to view URLs content!


Theo: VNexpress
 
Like và Chia sẻ trang:
Top