Dell ra mắt màn hình Alienwares 55inch 4K dùng tâm nền OLED, tần số quét 120Hz

atechz

Vui thôi đừng vui quá
Staff member
https://atechz.net|Công Nghệ AZ
Joined
Aug 22, 2019
Messages
215
Reaction score
55
Points
28
Location
Bình dương
Website
atechz.net
1569995514126.png

Giá bán của màn hình đầu bảng mang thương hiệu Alienwares lên tới 4.000USD trên website của Dell, tương đương với một dàn PC khủng mà nhiều game thủ ước mơ.

Với kích thước lên tới 55inch, màn hình này thậm chí có thể bị hiểu nhầm là TV. Song tại triển lãm Gamescom 2019 khi mẫu màn hình này được hé lộ lần đầu tiên thì nó đã trở thành niềm khát kháo của rất nhiều game thủ chuyên nghiệp.

Sản phẩm của Dell có độ phân giải 4K, tần số quét 120Hz, sử dụng công nghệ tấm nền OLED với độ trễ 0,5ms và tích hợp cả công nghệ FreeSync cho phép đồng bộ tần số quét của màn hình với tín hiệu xuất ra từ card màn hình.

Dell cho biết dòng sản phẩm Alienware 55 OLED được thiết kế để sử dụng với bộ máy tính để bàn Aurora R9 nên kiểu dáng khá tương đồng. Viền màn hình rất mỏng với tông màu trắng, có đèn trên lưng và tương thích tốt với các phụ kiện Alienware FX.

Màn hình này có cổng DisplayPort 1.2, 3 cổng HDMI 2.0, 3 cổng USB, 1 cổng âm thanh SPDIF và 1 cổng tai nghe 3,5mm. Dell cũng thiết kế đường đi cáp gọn gàng để phù hợp với những người sử dụng nhiều phụ kiện. Và Alienware 55 OLED có thể tháo rời chân để treo tường hoặc sử dụng chân phụ kiện chuẩn VESA.

Những người đủ tiền có thể đặt mua màn hình Alienware 55 OLED từ bây giờ qua website của Dell, nhưng có lẽ nó chỉ phù hợp với các dàn máy trị giá vài trăm triệu đồng.
 
Like và Chia sẻ trang:
Top